Tất cả thông tin dự án The Venica chính xác nhất từ chủ đầu tư

Với tất cả thành công và tiềm năng hiện có của dự án The Venica không khó để thấy mối quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Để hỗ trợ các nhà đầu tư bài viết này là tất cả thông tin dự án The Venica chính xác nhất từ chủ đầu tư.

Nếu thực sự quan tâm đến các dự án có khả năng sinh lời cao thì dự án The Venica chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin dự án chính xác nhất với https://landup.net nhé

Tất cả thông tin dự án The Venica chính xác nhất từ chủ đầu tư

Các thông tin chính thức và cụ thể từ chủ đầu tư
Các thông tin chính thức và cụ thể từ chủ đầu tư

Để có thể dễ dàng  hơn trong việc đầu tư và phát triển dự án The Venica, thông tin là thứ mà các nhà đầu tư cần có để thực hiện đầu tư tốt hơn. Sau đây là các thông tin cần biết đã được tổng hợp từ chuyên mục tổng hợp của Arve Vetter.

Thông tin nền tảng sơ bộ về dự án

Quy mô dự án cụ thể rõ ràng
Quy mô dự án cụ thể rõ ràng

Hiện ít nhiều các nhà đầu tư đã nắm không ít các thông tin tổng quan của dự án nhưng bài viết xin được phép nhắc lại các thông tin này cũng như bổ sung thông tin cho những ai chưa nắm rõ.

Vậy để không mất thêm thời gian quý giá của các nhà đầu tư ta sẽ đi trực tiếp vào quy mô tổng thể của dự án:

  • Dự án sở hữu cho mình diện tích lên tới 34.000 m2, đây là con số rất ấn tượng  cho thấy quy mô được đầu tư khổng lồ của dự án.
  • Ở trong khuôn viên dự án ta được biết hiện đã thi công hoàn thiện các đoạn đường giao thông nhằm phục vụ tội đa đi lại
  • Bên cạnh  đó là diện tích không gian xanh bao phủ xung quanh dự án lên đến 8.000 m2 tổng thể.

Và đó là quy mô tổng thể rộng lớn có thể kể ra của dự án đầy thành công The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Đi cùng quy mô đầu tư lớn như thế còn là vị trí đẹp không tưởng của dự án, cụ thể hiện tại dự án có vị trí tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một địa thế đẹp bởi giáp mặt nhiều tuyến đường lớn nên dễ dàng lưu thông đi khắp mọi nơi như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long Thành chỉ trong vòng 20 phút.

Không dừng lại ở vị trí đẹp mà các cơ sở hạ tầng cũng góp phần nâng cao giá trị dự án, các cơ sở có thể kể đến như: hồ bơi lớn, phòng gym và spa hiện đại, khu vui chơi trẻ em và khu bbq tuyệt vời cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Từ đây tạo ra tiềm năng sinh lời rất lớn cho dự án tương tự tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án Champaca Garden.

Dự án giáp nhiều tuyến đường đẹp
Dự án giáp nhiều tuyến đường đẹp

Tổng quan giá trị dự án và các bước thanh toán

Dự án sở hữu nhiều giá trị
Dự án sở hữu nhiều giá trị

Từ chính chủ đầu tư Khang Điền ta được biết thêm về giá cả thực tế hiện tại của dự án. Theo đó với mỗi căn hộ  được xây dựng hoàn hảo theo lối  1 trệt 2 lầu sẽ có giá giao động từ 25 tỷ đến 50 tỷ cho một căn hộ tùy nhu cầu khách hàng.

Và thông tin thêm cho các giai đoạn thanh toán dự án sẽ gồm 5 bước, mở đầu là ký kết hợp đồng cọc dự án với số tiền 200 triệu, tiếp tục ký hợp đồng  mua bán  và thanh toán thêm 20% giá trị dự án.

Tiếp đó với mỗi mốc thời gian cụ thể kéo dài đến 1 năm sẽ thanh toán cho mỗi mốc 10% giá trị dự án, sau khi đủ 1 năm sẽ thanh toán 5% giá trị và đi kèm phí quản lý, cuối cùng là thanh toán 5% cuối và nhận giấy xác nhận quyền sở hữu.

Ngoài ra đi kèm việc khách hàng tham gia đầu tư dự án còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn như giảm lớn hơn 18% nếu khách hàng thanh toán trước hạn và cùng rất nhiều ưu đãi tương đương.

Đó là các thông tin thanh toán cực kỳ minh bạch và trong sạch của dự án tương tự chính sách ưu đãi & bảng giá dự án Verosa Park.

Và đó cũng là toàn bộ toàn bộ các thông tin mà các nhà đầu tư cần biết về dự án tương tự toàn bộ thông tin dự án Eco Xuân mà nhà đầu tư nên biết.

Kết luận

Từ các thông tin dự án The Venica đầy chính xác từ chủ đầu tư trên ta có thể thấy được các tiềm năng sinh lời rất lớn từ dự án cùng các cách thức thanh toán cho dự án vô cùng rõ ràng. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cái nhìn cụ thể hơn cho các nhà đầu tư về dự án.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *