Phúc An Asuka có tiềm năng sinh lời trong tương lai không?

Dự án Phúc An Asuka là một dự án có quy mô lớn, điều này thì không cần bàn cãi thế nhưng câu hỏi đặt ra là Phúc An Asuka có tiềm năng sinh lời trong tương lai không? Đó cũng chính là nội dung chính của bài viết hôm nay.

Nói theo cách khách quan dự án Phúc An Asuka có vô số tiềm năng và cơ hội phát triển cũng như sinh lời trong tương lai. Vậy với mục tiêu giúp những nhà đầu tư có cái nhìn cụ thể hơn về dự án hãy theo dõi bài viết sau đây cùng https://landup.net nhé.

Phúc An Asuka có tiềm năng sinh lời trong tương lai không?

Dự án đầy tiềm năng
Dự án đầy tiềm năng

Dự án đô thị Phúc An Asuka khi được nói đến chính là sự đảm bảo giá trị thành công của dự án nếu không ở mặt này thì sẽ ở điểm khác. Và đây sẽ là tổng hợp các khả năng sinh lời của dự án từ  chuyên mục tổng hợp của Arve Vetter.

Vị trí dự án cực đẹp

Vị trí đắc địa
Vị trí đắc địa

Dự Án Phúc An Asuka từ lâu đã được nghiên cứu và lên kế hoạch kỹ càng để có được một vị trí vô cùng đắc địa dó là mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, QL91, Phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Vậy lý do mà địa điểm nêu trên được đánh giá cao như thế, bởi:

Bên cạnh đó dự án còn lần lượt giáp đường Tân Lộ Kiều Lương ở phía Đông Nam và đường Tỉnh Lộ ở phía Tây Bắc, về phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Thị Minh Khai còn phía Đông Nam có đường Tân Lộ Kiều,.. và tất nhiên còn nhiều tiềm năng khác đến từ vị trí dự án tương tự dự án The Venica.

Đầu tư quy mô và hạ tầng hoàn hảo

Quy mô dự án cực lớn
Quy mô dự án cực lớn

Tiếp đến phải kể đến quy mô tầm cỡ quốc tế của dự án do chủ đầu tư Trần Anh công bố, hiện tại theo ghi nhận mới nhất dự án Phúc An Asuka sẽ có tổng diện tích lên tới 1.067.300m2. Với 33% trong số đó là diện tích xây dựng, tức lên đến 100.000m2, đây là một con số rất lớn.

Theo chủ đầu tư Trần Anh dự án sẽ có hơn 2000 sản phẩm và chia làm 2 đợt mở bán với đợt 1 sẽ gồm 781 sản phẩm. Cũng theo như những thông tin được cung cấp các sản phẩm của dự án chia làm 3 loại hình chính là  khu shophouse, khu biệt thự và khu nhà phố liền kề.

Ngoài ra ta cũng không thể không kể đến những cơ sở hạ tầng đầy chất lượng cũng như tiện lợi với sự thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản như công viên Kazuto, công viên hồ Kiyoko hay các khu chợ đêm đầy nhộn nhịp.

Tất nhiên chủ đầu tư Trần Anh còn đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng sống của dân cư tại dự án Phúc An Asuka với những tiện nghi về giáo dục, y tế như trường học và bệnh viện.

Với chỉ từng đó thông tin ta thấy được phần nào tiềm năng sinh lời khổng lồ của dự án Phúc An Asuka giống như tiềm năng của dự án Champaca Garden.

Giấy tờ pháp lý đầy đủ

Pháp lý dự án đầy đủ và hoàn hảo
Pháp lý dự án đầy đủ và hoàn hảo

Với chỉ bấy nhiêu đó chắc chắn đã đủ để khiến các nhà đầu tư dù khó khăn đến mấy cũng phải có ít nhiều nhìn nhận tốt về dự án. Nhưng nếu các nhà đầu tư vẫn còn đâu đó quan ngại về dự án thì đừng lo bởi dự án Phúc An Asuka đã đáp ứng vô cùng đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý.

Thông tin các loại pháp lý mà dự án Phúc An Asuka đã đáp ứng như sau:

Như vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin vào tính pháp lý của dự án tương tự dự án The Rivana Bình Dương.

Kết luận

Kết luận lại Phúc An Asuka là một dự án có thể sinh lời đi cùng với tiềm lực phát triển không tưởng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chắc chắn hơn về cho câu hỏi Phúc An Asuka có tiềm năng sinh lời trong tương lai không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0928.0168.69

Email: hotro@landup.net

Website: https://landup.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *