Kiêng kỵ khi xây cổng nhà bạn nên biết đến

Cổng nhà như là bộ mặt của cả ngôi nhà của bạn, do đó mà phong thủy cho cổng nhà vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm nhiều tài lộc và sinh khí tốt khi định cư lâu dài ở đây.

Cổng nhà vô cùng quan trọng hiện nay vì nó không chỉ là bộ mặt cho ngôi nhà mà nó còn là thứ giúp mang lại phong thủy tốt đẹp cho gia chủ và gia đình khi sinh sống tại đây. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về kiêng kỵ phong thủy cổng nhà tránh vận xấu, đem lại may mắn và thuận lợi cho gia đình cùng với Arve Vetter nhé.

Những kiêng kỵ khi xây cổng nhà

Không nên xây cổng nhà đối diện trực tiếp con đường

cong-nha

Độ dài cùng với sự thẳng tắp của con đường đều thể sự nguy hiểm cho ngôi nhà và bình an cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Không cần xét đến mức độ phong thủy của ngôi nhà như thế nào, chỉ riêng việc dễ bị những chiếc xe lớn chạy nhanh dễ húc thẳng vào cổng nhà là đã không nên xây cổng đối diện trực tiếp với con đường rồi nhé.

Kích thước của cổng chính phải phù hợp

Thông thường thì khi xây cổng nhà, đều kiêng kỵ xây cổng nhà quá lớn so với ngôi nhà. Vì nó thể hiện sự kiên cố và vững chắc quá mức. Ngăn cản những luồng sinh khí và tài lộc đi vào trong ngôi nhà của mình.

cong-nha-dung-phong-thuy

>>>Xem thêm:

Do đó sẽ khiến cho căn nhà của gia chủ không nhận được những vận may và sinh khí vào trong nhà. Cổng nhà nhỏ quá cũng không không nên vì nó cũng không phù hợp phong thủy. Cho nên khi xây cổng nhà bạn nên chọn cổng sao cho phù hợp và hài hòa với ngôi nhà của mình nhé.

Chú ý hệ thống thoát nước

cong-nha-dung-theo-phong-thuy

Xây cổng nhà nên chú ý kỹ hệ thống thoát nước, nếu như những ngày mưa mà nước từ trong nhà thoát ra ngoài qua cổng chính. Thì nó phạm phải lỗi phong thủy vô cùng nghiêm trọng, nguyên nhân là nước tượng trưng cho tiền tài. Do đó nếu như nước trực tiếp thoát ra ngoài qua cổng chính thì có nghĩa là bạn đang để tiền tài trong nhà chảy thoát ra ngoài. Điều đó là không nên và phạm phong thủy nặng. Chính vì vậy nên hãy chú ý hệ thống thoát nước để tránh phạm lỗi phong thủy ngôi nhà nhé.

Tránh để vật nhọn đối diện cổng chính

cong-nha-hop-phong-thuy

Vật nhọn tượng trưng cho sự hung sát, do đó nếu như bạn để cổng nhà đối với với những góc nhọn của ngôi nhà khác. Hay là để những nơi có góc nhận chiếu thẳng vào cổng, sẽ có thể mang đến sự hung sát nguy hiểm cho gia đình và chính chủ nhân ngôi nhà. Hãy nên chú ý và tránh đi để đảm bảo cho sự bình an của cả ngôi nhà nhé.

Trên đây là thông tin về những điều cần chú ý khi xây cổng nhà sao cho hợp phong thủy của ngôi nhà mình nhất. hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp xây được cổng nhà phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *