Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là vùng đất màu mỡ với nhiều dự án bất động sản. Trong đó phải kể tên đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Trong bài viết này sẽ Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Meyhomes Capital Phú Quốc là chuỗi dự án bất động sản lớn thuộc tập toàn Tân Á Đại Thành. Đây là dự án hứa hẹn mang đến tiềm năng kinh tế trong tương lai. Nếu bạn đang quan tâm tới dự án thì hãy theo dõi ngay LandUp.net nhé.

Thông tin tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin sơ lược về dự án
Thông tin sơ lược về dự án

Theo Chuyên mục Tổng hợp của Arve Vetter khảo sát dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết về dự án mời bạn theo dõi. 

  • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Vị trí dự án: Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland
  • Đơn vị thiết kế: DARK HORSE – ÚC, ONE LANDSCAPE – HONGKONG
  • Đơn vị xây dựng: Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình
  • Tổng diện tích: 258,33Ha (giai đoạn 1: 56,09 Ha)
  • Chuỗi tiện ích: Khu thể dục thể thao, trung tâm mua sắm, trung tâm tổ chức hội nghị, đường dạo bộ, khu nhà hàng, quán coffee, phòng gym, khu dịch vụ y tế;…
  • Pháp lý: Sổ hồng đầy đủ.

Vị trí dự án đem lại

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ngay tọa lạc An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí này được đánh giá là một trong những dự án được đánh giá cao khi sở hữu nhiều khu du lịch đẹp mang lại tiềm năng kinh tế cao tương tự Champaca Garden.

Cùng với đó nằm trên vị trí đắt giá trên Bãi Trường, Bãi Khem, Bãi Sao,.. Ngoài bãi biển ra chúng ta còn có thể khám phá những vẻ đẹp bí ẩn của rừng nguyên sinh hùng vĩ. 

Ngoài vị trí gần biển ra dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn có vị trí gần với rất nhiều danh lam thắng cảnh cũng như địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Phú Quốc như tuyến cáp treo Hòn Thơm, bãi Trường, bãi Sao,.. từ đó giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch dừng chân tại đây. 

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Lý do nên đầu tư vào
Lý do nên đầu tư vào

Để dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thành công như ngày hôm nay thì phải kể đến vị trí dự án. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho dự án. Các chuyên gia nhà đầu tư đều đánh giá cao về lợi ích mà vị trí này mang lại tương tự dự án The Venica Khang Điền hay Phúc An Asuka Châu Đốc.

Chưa hết, thị trấn An Thới là một trong những trung tâm phát triển kinh tế văn hóa hàng đầu của Phú Quốc. Chính vì vậy sở hữu dự án tại đây chính là niềm ao ước của nhiều nhà đầu tư. 

Ngoài ra, đây cũng là khu vực quy tụ nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, phục vụ tốt nhu cầu du lịch của người dân, hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sinh lời vô cùng tốt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Thông tin trên đây giúp bạn đọc nắm rõ Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Đừng quên ghé thăm trang của chúng tôi để được cập nhật những bài viết chia sẻ hấp dẫn khác bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *